Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản bao jumbo

Bao jumbo từ lâu đã là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng bởi đặc tính được làm từ nhựa PP, nhưng đến một giới hạn nhất định, bao jumbo cũng bị rách và hỏng như mọi loại bao thông thường. Hôm nay, Bao bì Đại Phát xin giới thiệu một vài cách sử dụng và bảo quản bao jumbo tốt nhất!

Cách sử dụng bao bì jumbo

Bao jumbo có rất nhiều loại với các kết cấu khác nhau như bao jumbo nắp trùm, bao jumbo nắp ống nạp,… Mỗi loại có một công dụng khác nhau, phục vụ mục đích chứa hàng hóa khác nhau. Vậy nên lưu ý quan trọng là cần sử dụng đúng mục đích và chức năng của mỗi loại bao. Điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bao và tiết kiệm chi phí.

Cách bảo quản bao jumbo

  • Loại bao nào dùng cho hàng hóa đó và phục vụ nhất định chức năng của loại bao đó.
  • Đối với những loại bao jumbo có giới hạn trọng tải, tuyệt đối không được sử dụng vượt quá khối lượng yêu cầu, tránh dẫn đến hư hỏng và khó khăn trong vận chuyển.
  • Mặc dù bao jumbo có khả năng chống thấm nước, chống oxi hóa nhưng cũng cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc quá nhiều với môi trường bên ngoài.
  • Tránh các va đập mạnh khi vận chuyển, đồng thời, khi bao jumbo xuất hiện chỗ hở, phải giải quyết ngay tránh tình trạng ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong và chỗ hở sẽ bị rách lớn hơn.

Trên đây là những lưu ý về cách sử dụng và bảo quản bao jumbo tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ sử dụng bao bì jumbo một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *