Bao jumbo đựng bắp ủ chua sự lựa chọn tuyệt vời nhất

bao-jumbo-bap-u-chua

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn và sử dụng bao jumbo ngày càng trở lên rất phổ biến. Đặc biệt, bao jumbo đựng bắp ủ chua luôn là sản phẩm được mọi người quan tâm tới. Vậy bao jumbo dùng đựng bắp ủ chua là gì? Đặc điểm và công dụng nổi bật của loại bao này? Để giải đáp thắc mắc đó, các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu  nhé!

bao-jumbo-bap-u-chua
Bao Jumbo đựng bắp ủ chua.

Thông tin cơ bản về bao jumbo được dùng đựng bắp ủ chua

Bao jumbo được sử dụng để đựng bắp ủ chua được thiết kế với kích thước lớn để đựng các loại bột mịn hay các sản phẩm lên men, ủ chua như bắp, cỏ, lá…  Chất liệu để sản xuất loại bao jumbo này bằng manh dệt PP nên có thể chứa khối lượng lớn rất chắc chắn và có độ bền cao.

Đặc điểm của bao jumbo đựng bắp ủ chua

Bao jumbo được sử dụng để đựng bắp ủ chua cho gia súc như dê, bò có thiết kế có đáy bằng, nắp trum. Phần buộc túm của túi cũng có kích thước khá rộng tầm 80 –  90cm để giúp cho việc đựng bắp ủ chua thuận lợi nhất.

Bên trong loại bao này thường được lót túi PE để đảm bảo cho bắp ủ bên trong không bị hỏng. Sản phẩm này còn được thiết kế với kiểu dáng: nắp trùm, đáy đóng, loại có 4 quai nâng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hơn thế nữa, chúng lại rất đa dạng về kích thước như; 500kg, 600kg, 800kg và có loại bao jumbo 1 tấn… Điều này đã mang tới cho người mua nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ngoài công dụng là đựng bắp ủ chua cho động vật thì bao jumbo này còn được sử dụng để đựng bã mía, cám, bã đậu hoặc chứa các thực phẩm được ủ men.

bao-jumbo-u-chua
Bao Jumbo bắp ủ chua.

Địa chỉ cung cấp bao jumbo chất lượng, giá rẻ?

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ sản xuất jumbo để đáp ứng nhu cầu chọn mua của khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Đại Phát công ty chuyên sản xuất jumbo chất lượng đảm bảo tốt nhất mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Khi chọn mua bao jumbo tại Đại Phát quý khách hàng yên tâm về chi phí. Công ty cung cấp bao jumbo giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới quý khách các đặc điểm của bao jumbo để đựng bắp ủ chua. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *